[Trans][News] 1 người phụ nữ đã chết trong 1 vụ tai nạn tại concert của Linkin Park


Cape Town- 1 người phụ nữ đã qua đời tại chân Cape Town trong tour diễn thế giới của ban nhạc rock Mỹ Linkin Park .

Người phụ nữ mà chính quyền chưa xác định được danh tính , đã bị đè dưới 1 biển quảng cáo cho  Lucozade khi 1 cơn gió mạnh đã làm đổ cấu trúc của tấm biển .

Theo nhân viên cứu hộ tại hiện trường, đã có 20 người trong tổng số những người tham dự đã bị thương, một số khác bị gãy xương .

Sau concert , Linkin Park đã gửi chia buồn đến gia đình những người đã mất và đến những người hâm mộ bị thương

Phát ngôn viên  Kymm Britton đã bày tỏ: ” mặc dù chúng tôi không có mối quan hệ nào với nhà tài trợ hoặc tổ chức chịu trách nhiệm xây dựng cấu trúc , chúng tôi coi trọng sự an toàn của tất cả người hâm mộ, và suy nghĩ của chúng tôi với tất cả những người chịu ảnh hưởng từ thảm kịch này”

Big Concerts, một trong những nhà tổ chức đã mang Linkin Park đến Nam phi trong khuôn khổ tour thế giới Living Things , cũng đưa ra 1 tuyên bố bày tỏ sự cảm thông của họ tới các nạn nhân.

Dionne Domyan, phát ngôn viên cho các nhà quảng cáo cho biết: ” chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới thành phố Cape Town, sở cảnh sát Nam Phi ,và tấtt cả các nhân viên y tế , bác sĩ và các nhân viên cứu hộ về sự phản ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp của họ trong vụ tai nạn này.

Trong khi đó , trên trang chủ Facebook của  Big Concert đã đang tải báo cáo liên quan đến sự sụp đổ của cấu trúc các biển quảng cáo, một số người đã bày tỏ phản ứng bằng cảm xúc, một số đã kêu gọi có hành động pháp lý từ phía gia đình những nạn nhân đã chết trong vụ chống lại các công ty chịu trách nhiệm về cấu trúc các biển quảng cáo bất chấp lời cảnh báo có những cơn gió mạnh.

Một nhận xét của Jason Ross NaIdoo :” Họ nên xem dự báo thời tiết , và đánh giá lại các cấu trúc thiết kế là điều thực sự cần thiết và an toàn ở xung quanh , tôi nghĩ rằng gia đình nhưng người bị nạn nên đến những trung tâm tư vấn luật pháp phù hợp và có những hành động mạnh tay vào những người chịu trác nhiệm dựng nên các tấm biển quảng cáo đó.”

Một số người hâm mộ khác cùng lên tiếng chỉ trích Linkin Park cho cáo buộc không … đến vụ việc trong quá trình diễn ra màn trình diễn của họ. Larry Shane September đã viết rằng ” tôi nghĩ rằng thảm kịch đó thật tệ hại, đã không có 1 ai chính thức đưa ra lời thông báo trong chương trình . Tôi không ấn tượng về Big Concerts  . Đây thật sự là 1 thảm kịch đối với concert và ban nhạc tuyệt vời . Hãy làm ngay điều rì đó cho gia đình người đã khuất ”

Big concerts đã ngay lập tức không trả lời 1 email từ IOL khi được hỏi nếu cuộc điều tra sẽ được tiến hành .

Ban nhac Linkin Park đã xác nhận vé của buổi concert tại Johannesburg sẽ tiếp tục được bán ra vào ngày thứ bảy – theo IOL

Cập nhật : 06:45 : phát ngôn viên của Big Concerts-Dionne Domyan đã xác nhận với IOL rằng các kĩ sư kết cấu đã có đc phê duyệt và  giấy chứng nhận an toàn cho tháp quảng cáo trước khi nó bị sụp đổ

Source : http://www.iol.co.za

V-trans: by me

P/s: Thảm rồi, lại có sự cố này xảy ra trong concert mới chết chứ, mà đó là do lỗi của nhà tổ chức chứ không phải do lỗi của các anh.

#RIP for Soldier

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s