NK-3 : yeah! 2008 ver.2 in Hanoi


Tình hình là hôm qua là mồng 1, và rất may mắn là mình đã hí hửng đớp thịt chó 1 cách ngon lành mà không hề hay biết. Hậu quả của của những giây phút bồng bột của tuổi trẻ là đây:

Vầng chiều hôm qua mình có buổi học thể dục ở cs2. Tranh thủ ăn trưa từ rất sớm và xuất phát lúc 12:30. Vẫn như mọi khi mình bắt tuyến 37 để đi đến trường. Khi gần đến trường mình bấm đèn để xuốn.WTF chuyện rì xảy ra thế này???, con xe 37 đột ngột chuyển hướng rẽ xuống 1 đường khác. Bàng hoàng quay ra hỏi a phụ xe thì nhân đc thông tin vô cùng “tốt đẹp” : 37 chuyển tuyến rồi đi hướng Linh Đàm ra Giáp Bát. Shock!!!!! Ờ đang định dừng ở bến gần nhất để đi bộ vào trường thì hỡi ôi tuyến mới nên nó đi 1 lèo đến cuối bến . Xong !!!!! Lóc cóc bắt ngược xe trở lại….Vào được trường thì bị thầy giáo hỏi đểu : muộn mấy phút ý nhể . Vâng e muộn 20p ạ. Ưh vẫn hơi sớm, chạy 6 vòng sân nhá :(((((. Vầng 6 vòng, cũng may là có đồng minh chạy cùng.

Đến cuối h thể dục, hên xụi thế nào chọn hàng cuối đứng xếp hàng, vì bọn nó lộn xộn nên 2 hàng cuối cùng bị đuổi 1 cách oan ức ra khỏi lớp. Mình có làm rì nên tội đâu cơ chứ. Vạ lây. Thế là mất điểm danh, đi học cũng như không. Đã thế chúng nó còn bảo tại dớp xui xẻo của mình vạ lây chúng nó. Uh do tao đc chưa, tại chúng mày lộn xộn tao bị vạ lấy thì có.

Mát trời thấy cho về, ai ngờ đứng ở bến xe bus mưa bão đổ về ướt sạch từ đầu tới chân. Miễn lên xe bus nhá ! Không 1 xu dính túi, miễn đi taxi về,vào nhà bạn trú nhờ. Gọi chú nhờ chú ra đón , chú dắt xe ra đến ngõ thì chết máy. Xong, ở lại qua đêm nhà bạn. Một ngày đen đủi đã diễn ra tốt đệp :(((((((

Sáng hôm sau quay về nhà thì gặp cảnh này đây, xe bus tắc —> đi bộ về nha=dã chân

Xin mời chiêm ngưỡng chùm ảnh Hà Nội 2008 ver.02:

Vầng đây là viễn cảnh kéo lưới ở 1 làng chài ven biển, có lẽ  đích ngắm của bác ngư dân này là con cá khổng lồ màu vàng kia. Ô không được rồi con cá này thông minh quá , nó bơi đi mất rồi, đành chờ con khác vậy!

Còn đây là quang cảnh ngõ nhà mình. Ah cái thuyền màu trắng khi là cái bồn tắm đấy ạ !

Advertisements

11 thoughts on “NK-3 : yeah! 2008 ver.2 in Hanoi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s