[News][14.08.2012] Nelly Furtado muốn hợp tác với TOP ?


Thử đoán xem nhạc sĩ hipple người Canada này đã gây ngạc nhiên gì cho phóng viên khi cô ấy nhắc đến tên ‘Oppa Gangnam Style’ ( 1 bản hit của PSY gây sốt lại Hàn Quốc) và “anh chàng có điệu nhảy ngựa” đang tung hoành khắp mọi tần sóng lúc này ?

Tại 1 buổi giới thiệu âm nhạc độc quyền ở Singapore và quảng bá cho album tiếng anh thứ 5 sắp tới của cô ấy, The Spirit Indestructible, Nelly Furtado có thể đã đứng ngoài ngành trong 6 năm qua, nhưng cô ca sĩ năng động này rõ ràng đã không mất liên lạc với những gì đang phủ sóng rộng rãi. ( lủng củng kinh )

1 nghệ sĩ âm nhạc đã dũng cảm thử tất cả các thể loại âm nhạc từ pop cho đến nhạc dân gian, thậm chí cả R&B lẫn những giai điệu thổ dân, Nelly tự hào về giọng hát….(chịu) và cố gắng giữ nó ngang bằng với các thể loại âm nhạc khác. Đó có thể là lời giải thích tại sao cô ấy đã quyết định gọi là “The Spirit Indestructible”, ” thế giới âm nhạc trong một album” khi được hỏi cô ấy hãy mô tả về dự án âm nhạc mới của mình.

Trở lại với sự thay đổi mạnh mẽ, trong cuộc họp báo ở Hard Rock Hotel ngày hôm qua, nghệ sĩ quốc tế này cũng chia sẻ mong muốn được hợp tác cùng với TOP của Big Bang trong bài hát mới của cô ấy ‘Big Hoops’ và thừa nhận rằng ” rất khó để liên lạc với các nghệ sĩ Kpop bằng điện thoại”

Mặc dù cô ấy không tiết lộ thêm chi tiết nào khác, Nelly đã hứa  rằng có điều thú vị trong các dự án của cô ấy ,” chúng tôi sẽ xem xét chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng tôi thấy trước sự hợp tác với các nghệ sĩ Kpop và Jpop. Tôi chắc chắn thích thú với những gì họ đang làm ”

Source: bigbangupdates.com

Note: Chả hiểu bảo muốn hợp tác với Thớp em trong trong Big Hoops, nhưng bài này phát hành lâu rồi mà mình đã nghe mòn tài . Chả lẽ bà này định phát hành album ở Nhật hoặc Hàn giống Pixie Lott ah nên mới có kiểu hợp tác như thế này  chứ

Đúng là bà này giống em Gờ luôn thích thử nghiệm mới trong âm nhạc thật, nhưng cái thể loại này giọng bà ý cứ bè bè nghe lại lạ lạ hay hay.

Advertisements

3 thoughts on “[News][14.08.2012] Nelly Furtado muốn hợp tác với TOP ?

  1. Mịe, e Gờ tkì jọg đah đá kih người, tke tké, hài2, ngồ ngộ =)
    Mà kưg, ng type sai ‘tại hq’ ckứ sao ‘lại’, mà đoạn tại buổi jới tkiệu ý, kâu đó ckả ăn nkập j vs kâu sau kả.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s